Peak 1999 (Scale) 7x

4.482.000 ₫
Còn trong kho
SKU
1999

Dụng cụ nhà bếp

inox cao cấp

 

Giao hàng miễn phí tại TP HCM

nếu mua trên 2000k ₫

Đây là một loại kính lúp chuyên dụng với khả năng phóng đại gấp 7 lần. Nó thuộc về loại thước đo tỷ lệ có và được dán kính trong suốt, có thể được đặt tiếp xúc với vật thể được kiểm tra, do đó bạn có thể đo chiều dài của vật thể rất dễ dàng và chính xác với sai số nhỏ hơn 0,03 mm . Tuy nhiên, hệ thống quang học phóng đại của ống kính lúp này không phải là thông thường, mà là "viễn tâm", tức là được đặc trưng bởi một lỗ nhỏ cố định tại tiêu điểm của hệ thống thấu kính, qua đó bạn có thể đo chiều dài và chiều rộng của không chỉ các vật phẳng, mà còn cả những hình không gian ba chiều như hình cầu nhỏ, hình trụ, v.v. mà không có lỗi do thị sai. Thiết bị tiện dụng này về nguyên tắc tương đương với máy chiếu profile đắt tiền. Hệ thống thấu kính, bao gồm ba thành phần trong hai nhóm, đã được thiết kế đặc biệt cho mục đích hiện tại.

Sử dụng như thế nào?

Để sử dụng kính lúp, trước tiên hãy điều chỉnh khoảng cách giữa thang kính và hệ thống thấu kính bằng cách xoay thùng ngoài có khía cho đến khi mắt bạn có thể quan sát rõ thang đo thông qua lỗ có đường kính lớn nhất (3mm), có thể chọn đơn giản bằng cách xoay vòng tháp pháo ở đầu ống kính. Sau đó đặt thước đo lên đối tượng cần đo sao cho đĩa cân tiếp xúc với vật đó và đọc chiều dài của nó theo thang đo. Thang đo được khắc tổng chiều dài 20 mm ở mỗi khoảng cách 0,1 mm, vì vậy bạn có thể đo chiều dài của vật thể với sai số nhỏ hơn 0,03 mm.

Khi đo các vật thể ba chiều, nên sử dụng khe hở có đường kính tối thiểu (1mm), hoặc tốt nhất là khe hở có chiều rộng 0,5mm; và hướng của khe phải được giữ vuông góc với hướng dọc theo chiều dài của vật thể cần đo. Ngay cả trong những trường hợp này, các phần của vật thể không tiếp xúc với tấm cân có thể bị mờ vì chúng nằm ngoài tiêu điểm. Tuy nhiên, không có sai số nào có thể xảy ra đối với độ dài đo được, miễn là bạn đo khoảng cách từ tâm đến trung tâm của hình ảnh bị mờ, nhờ vào các đặc tính của “hệ thống viễn tâm. Độ sáng thấp của hình ảnh do khe hở nhỏ có thể được bù đắp bằng độ chiếu sáng cao hơn của đối tượng.

0
Rating:
0% of 100
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Peak 1999 (Scale) 7x
Đánh giá của bạn