Bảo hành sản phẩm

Cuộc sống trong gia đình hàng ngày sẽ có những yêu cầu cao đối với các dụng cụ (nồi niêu) dùng chuẩn bị các bữa ăn ngon miệng, phù hợp với những đòi hỏi liên quan đến chế độ dinh dưỡng. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được kiểm tra nghiêm ngặt để có thể đáp ứng được việc sử dụng thường nhật. Vì lý do này chúng tôi có thể bảo hành các sản phẩm nồi, chảo, ngoại trừ các sản phẩm có phủ chất chống dính, lên đến 10 năm cho chất liệu thép và chế tác.

Việc bảo hành sẽ bắt đầu kể từ ngày mua, xin vui lòng giữ lại chứng từ mua hàng, để làm bằng chứng đã mua hàng của chúng tôi.

Chính sách bảo hành sẽ không áp dụng cho các khuyết tật xuất phát từ việc sử dụng không đúng cách, do các tác động cơ-lý-hóa. Những khuyết tật do các tác động trên sẽ không nằm trong trách nhiệm của chúng tôi.

Các sản phẩm có phủ lớp chống dính phần thép không rỉ sẽ được bảo hành. Lớp chống đính sẽ không bao gồm trong chính sách bảo hành. Với các sản phẩm có phủ lớp chống dính, để có độ bền cao Quý Vị không nên rửa bằng máy rửa chén. Các sản phẩm này cần phải được rửa bằng tay để bảo đảm độ bền của lớp chống dính được lâu dài.

Những sản phẩm đặc biệt khác như các loại dao bếp, sẽ được hướng dẫn cụ thể khi mua hàng. Mỗi sản phẩm sẽ có các yêu cầu riêng biệt về cách bảo hành bảo trì. Quý Vị nên lưu ý để có thể có những sản phần làm chúng ta hoàn toàn hài lòng trong những bữa cơm gia đình.

 

Close